Chính sách & Điều khoản

1. Bảo hành

MSC cung cấp chính sách bảo hành chung dịch vụ là 12 tháng (trừ dịch vụ Like Gộp). Trong từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên lạc Công ty Giải Pháp Tiếp Thị để có được hỗ trợ tốt nhất.

Bảo hành MSC chỉ được áp dụng với dịch vụ bị lỗi do MSC tạo ra (Cụ thể lỗi có thông báo trực tiếp của Facebook). Không bao gồm bất kỳ lỗi do người dùng tạo ra trong quá trình sử dụng dịch vụ, kể cả việc khách hàng tự ý thay đổi dịch vụ.

Không bao gồm các lỗi do người dùng tự chỉnh sửa trang, các vấn đề khác liên quan đến dịch vụ sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.

Chính sách bảo hành có hiệu lực từ ngày có thông báo hợp đồng về địa chỉ email và trên số phiếu thu hiện hành do nhân viên của MSC cung cấp cho khách hàng.

MSC sẽ căn cứ theo quy định để áp dụng hình thức bảo hành là bảo trì, Fix lỗi hoặc thay thế trang mới cho khách hàng đối với trường hợp Fanpage bị lỗi hoặc chết.

Vui lòng liên hệ với MSC hoặc đường dây nóng của khách hàng để biết thêm thông tin về bảo hành của chúng tôi. Các số điện thoại có thể được tìm thấy trên hóa đơn của bạn và trên Website: http://giaiphaptiepthi.vn

2. Cam kết

Sau khi hoàn thành dịch vụ yêu cầu khách hàng kích khỏi quyền quản trị viên, nếu có vấn đề gì liên quan đến tài khoản quản trị bên công ty sẽ không chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Hoàn thành hợp đồng đúng hẹn, nếu có vấn đề gì trong quá trình làm việc bị gián đoạn, Công ty phải thông báo đến khách hàng bằng văn bản trước 24 giờ.

Trong thời gian thực hiện hợp đồng nếu có sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, lũ lụt, …, Công ty và người thực hiện hợp đồng phải thống nhất với nhau phương án làm việc tốt nhất để không ảnh hưởng đến tiến độ hợp đồng và công việc kinh doanh của cả 2 bên.

Đơn vị ký kết hợp đồng phải có nghĩa vụ cung cấp thông tin để Công ty hoàn thành tốt công việc của mình, trường hợp bên ký kết hợp đồng không cung cấp đầy đủ thông tin trong thời gian diễn ra hợp đồng, bên Công ty có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Cả 2 bên có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu bên ký kết và công ty không cung cấp đầy đủ thông tin, cố tình làm chậm tiến độ, việc thanh toán diễn ra không được như mong muốn.

3. Thanh toán

MSC trực tuyến hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

+ Thanh toán tiền mặt tại địa chỉ công ty: 74 Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

+ Qua chuyển khoản ngân hàng: Xem số tài khoản

+ Thu tiền tận nhà đối với khách hàng ở TP.HCM và đơn hàng trên 1.000.000 đồng.

4. Hóa đơn đỏ

Phải được yêu cầu trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Để nhận được Hóa đơn đỏ, khách hàng phải điền mẫu đơn yêu cầu cho Hóa đơn đỏ liên quan đến đơn hàng đã mua. Hóa đơn sẽ được xuất trong vòng 5 ngày làm việc.

QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức
wordpress-multi-site-featured-500x350_c

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 5/2017

✅CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 05/2017 DÀNH CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG✅ ✅ GIẢM NGAY 10% cho tất cả đơn đặt hàng. ✅ TẶNG...
wordpress-multi-site-featured-500x350_c

[Multisite] Sử dụng domain riêng cho website con

Mặc định mỗi website con trong mạng WordPress Multisite chỉ có 2 định dạng là subdomain hoặc subdirectory. Tuy nhiên chúng...
multiple-theme-cover-500x350_c

Sử dụng nhiều giao diện trên một website WordPress

Trên một số trang tin tức lớn như kenh14, vnexpress,…chúng ta có thể thấy mỗi một chuyên mục đều có một giao diện...
KHUYẾN MẠI HOT
img2