Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch Vụ Giải Pháp Tiếp Thị (MSC) thành lập từ năm 2015 sau khi đã trãi qua hơn 5 năm kinh doanh về lĩnh vực Marketing Online, Giải Pháp Tiếp Thị thật sự tạo ra sự đột phá ngay sau khí chính thức thành lập công ty. Khởi nguồn chỉ là môt Team Freelancer, Sau 5 năm gắn bó đã chính thức phát triển thành công ty, chính điều đó cũng đã nói lên mức độ ủng hộ khách hàng đối với Công ty như thế nào trong suốt những năm qua.
 

SỨ MỆNH

Mang đến cho quý khách hàng những công cụ, thủ thuật, chiến lượt marketing hoàn hảo, tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa mức độ tiếp cận khách hàng.
Cung cấp những giải pháp Marketing onine đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.
Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.
TẦM NHÌN

Tại MSC, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để việc quảng bá sản phẩm của Quý khách hàng được tối giản nhất? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của MSC chính là Tối thiểu hóa chi phí - tối đa hóa lợi nhuận. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự cho ra đời những ý tưởng  mới mẻ và các sản phẩm chất lượng.
 

 

 

QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức
wordpress-multi-site-featured-500x350_c

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 5/2017

✅CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 05/2017 DÀNH CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG✅ ✅ GIẢM NGAY 10% cho tất cả đơn đặt hàng. ✅ TẶNG...
wordpress-multi-site-featured-500x350_c

[Multisite] Sử dụng domain riêng cho website con

Mặc định mỗi website con trong mạng WordPress Multisite chỉ có 2 định dạng là subdomain hoặc subdirectory. Tuy nhiên chúng...
multiple-theme-cover-500x350_c

Sử dụng nhiều giao diện trên một website WordPress

Trên một số trang tin tức lớn như kenh14, vnexpress,…chúng ta có thể thấy mỗi một chuyên mục đều có một giao diện...
KHUYẾN MẠI HOT
img2